MUA MÁY PHOTOCOPY Ở ĐÂU?

1. Mua tại nhà phân phối máy photocopy có uy tín và kinh nghiệm lâu năm.

    Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Uy tín và kinh nghiệm của nhà phân phối phần nào sẽ giúp bạn có thể an tâm khi mua sản phẩm của họ. Các nhà phân phối thường có đầy đủ các dòng sản phẩm của thương hiệu họ bán ra, điều đó giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp.

2. Nơi có cửa hàng/showroom/đại lý gần văn phòng, công ty của bạn.

    Khi mua máy photocopy bạn nên lựa chọn những nhà phân phối có trụ sở/showroom hoặc đại lý tại khu vực công ty của bạn. Điều đó giúp công tác cung cấp vật tư, linh kiện hay hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và linh động nhất có thể.

3. Nơi có các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của công ty/công việc của bạn: In A0, In công nghiệp hay Máy in văn phòng?

    Trước khi mua máy photocopy bạn cần xác định nhu cầu mua máy của mình là gì: In baner, làm thương mại hay sử dụng cho các công tác in/photo văn bản thông thường. Từ đó lựa chọn nhà phân phối và 100% bạn sẽ tìm được sản phẩm mình cần. Tránh được sự mất thời gian hoặc thậm chí mua phải sản phẩm không thật sự phù hợp.

4. Nơi cung cấp những sản phẩm với thương hiệu uy tín, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

    Các nhãn hàng/thương hiệu sẽ ký hợp đồng đối tác với những cửa hàng uy tín để là nhà phân phối các sản phẩm họ sản xuất ra. Đây là một trong những kênh bán hàng chính thống của thương hiệu đó. Giống như hầu hết các sản phẩm, khi mua máy photocopy tại nhà phân phối uy tín bạn sẽ hạn chế được trường hợp mua phải sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

5. Nơi đảm bảo được các khâu hậu mãi sau bán hàng cho thiết bị của bạn: Cung cấp vật tư, linh kiện, sữa chữa, bảo hành….

     Hiện nay một doanh nghiệp có thể không chỉ bán 1 sản phẩm mà có thể bán rất rất nhiều sản phẩm mà có thể không liên quan gì đến nhau. Có thể đều là hàng chính hãng, có thể không chênh giá nhau nhiều tuy nhiên bạn nên lựa chọn nhưng nơi chuyên về sản phẩm bạn cần. Lí do: Họ sẽ có khả năng xử lý các vấn đề sau bán hàng cho bạn: Cung cấp vật tư linh kiện, đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm để xử lý trường hợp máy gặp sự cố và có thể bảo hành sản phẩm cho bạn……
📌📌📌Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Nguyễn Đức Hào trên 20 năm kinh nghiệm kinh doanh/phân phối máy photocopy luôn sẵn sàng phục vụ Qúy khách hàng với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, sản phẩm đa dạng và chất lượng dịch vụ luôn ưu tiên hàng đầu.
Link sản phẩm: https://nguyenduchao.com/shop/
Liên hệ Hotline: 02363 823 777 để được tư vấn chi tiết.
Fanpage: https://www.facebook.com/congtynguyenduchao
—————————————-
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐌𝐓𝐇 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂̃𝐍 Đ𝐔̛́𝐂 𝐇𝐀̀𝐎
🏠Showroom : 04 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
☎️Tel : (0236) 3823777
📠Fax : 0236 3826223
📬Mail : showroom@nguyenduchao.com

Comments

Comment

Contact Me on Zalo
02363823777
X