Cart

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP NGUYỄN ĐỨC HÀO được thành lập từ năm 1995 chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị máy văn phòng như: máy Photocopy, máy In, máy Fax, máy Scan, máy Chiếu Đa Phương Tiện và các thiết bị văn phòng khác. Trải qua hơn 20 năm hoạt động cùng với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn, Công Ty TNHH Nguyễn Đức Hào đã trở thành một trong những công ty phân phối thiết bị máy văn phòng lớn nhất tại Miền Trung, Việt Nam.

Với sự am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực thiết bị văn phòng, sự uy tín, kết hợp với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, Công Ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Nguyễn Đức Hào tự hào được các thương hiệu công nghệ nổi tiếng trên thế giới như: Fuji Xerox, SindohHP lựa chọn là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, đội ngũ nhân viên của công ty là hơn 150 người, được đào tạo chuyên nghiệp và được phân công tại tổng công ty và chi nhánh khắp các tỉnh Miền Trung. Công Ty TNHH Nguyễn Đức Hào luôn nỗ lực trong việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cung cấp các giải pháp phù hợp và cạnh tranh hơn nhằm đáp ứng với nhu cầu của khách hàng.

Hành trình 23 năm


Các cột mốc phát triển của Nguyễn Đức Hào

Năm 1995
Thành lập công ty TNHH Nguyễn Đức Hào tại Đà Nẵng
Nhà phân phối hãng Fuji Xerox tại Việt Nam
Năm 1999
Chi Nhánh Huế
Năm 2004
Chi Nhánh Quảng Nam
Năm 2006
Chi Nhánh Quảng Ngãi
Năm 2008
Chi Nhánh Quảng Trị
Năm 2012
Chi Nhánh Gia Lai
Năm 2014
Chi Nhánh Nha Trang
Năm 2017
Nhà phân phối hãng Sindoh tại Việt Nam
Năm 2018
Nhà phân phối hãng HP tại Việt Nam

Tầm Nhìn & Chiến Lược


TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp và phân phối các thiết bị văn phòng, dịch vụ lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Con người luôn là nhân tố quyết định, chúng tôi luôn lấy uy tín làm hành động và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, góp phần tối đa hóa hiệu quả kinh doanh cùng với khách hàng và đối tác.

CHIẾN LƯỢC

Luôn đổi mới và năng động để phát triển mạnh mẽ hơn. Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng và đối tác cũng chính là sự thành công của công ty.

Giá Trị Cốt Lõi

Uy Tín

Luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng các cam kết của mình đối với khách hàng và đối tác.

Hợp Tác

Đề cao tinh thần hợp tác cả bên trong nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp. Hướng đến sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả và mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan.

Cải Tiến

Chú trọng và thay đổi từng ngày để nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ và kỹ thuật.

Hiệu Quả

Luôn nỗ lực, cống hiến hết sức mình cho mục tiêu đề ra và hướng đến hiệu quả cuối cùng

Trách Nhiệm

Xây dựng đội ngũ nhân sự luôn có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc, bản thân và xã hội

Đối Tác


X